Sách ấn tống tại Hương Tích: Đại Luận Về Giai Trình Của Đạo Giác Ngộ

06/03/2021

Bộ sách Lamrim Chenmo (tib. ལམ་རིམ་ཆེན་མོ།།) hay Đại Luận Về Giai Trình Của Đạo Giác Ngộ (Tên Hán-Việt là Bồ-đề Đạo Thứ Đệ Đại Luận) được đạo sư Tsongkhapa Losangdrakpa (tib. རྗེ་ཙོང་ཁ་པ་བློ་བཟང་གྲགས་པ།) hoàn tất và phát hành vào năm 1402 tại Tây Tạng, được xem là bộ giáo pháp liễu nghĩa[1]. Bộ sách này sau đó đã trở thành một trong những giáo pháp thực hành tối quan trọng của dòng truyền thừa Gelug, vốn là một trong bốn trường phái Phật giáo lớn tại Tây Tạng đồng thời cũng là dòng truyền thừa của Đức Dalai Lama thứ 14 hiện tại.

Hương Tích hân hạnh được Nhóm Biên Dịch Lamrim Lotsawas Truyền thừa Nalanda gởi tặng ấn bản in lần thứ 7, 2021, số lượng gần 90 bộ (bộ 3 quyển, tổng cộng 1522 trang). Với tôn chỉ phụng sự, phổ biến kinh sách miễn phí trong tất cả khả năng, chúng tôi hoan hỷ dành tặng số sách này cho độc giả quan tâm muốn tìm hiểu nguồn Kinh Luận chính quy của Phật pháp.

Vì số sách rất ít, Hương Tích sẽ phục vụ cho đến khi hết sách, và mong quý độc giả chỉ đến thỉnh khi thật sự cần tìm hiểu đề tài.

Độc giả ở TP.HCM nhận sách biếu tại địa chỉ thư quán từ 13h30 chiều, thứ Hai ngày 08/3/2021. Độc giả ở xa xin thỉnh sách, liên hệ thông tin bên dưới và vui lòng chi trả phí chuyển gởi. Ngoài ra, độc giả có nhu cầu tham khảo cũng có thể đọc tại chỗ hoặc mượn sách mang về (cùng nhiều tựa sách khác), theo nội quy của thư quán.

Thư quán Hương Tích
308/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
(facebook.com/huongtichbooks l online@sachhuongtich.com l 0902800433)

___________
[1] The Great Lam Rim. Choden Rinpoche. {Theo định nghĩa của Trung Quán tông, phái mà ngài Tsongkhapa tu trì, thì Kinh Luận liễu nghĩa là loại kinh luận nói về tánh Không hay trạng thái tối hậu của thực tại}. Truy cập 07/01/2012. <www.lamrim.com/lamrim/>.

Bình luận (0)

Viết bình luận :