Hương Tích Books

CẢNH GIÁC SÁCH GIẢ:

 

NHẬN DIỆN MỘT SỐ CƠ SỞ CÓ NGUY CƠ LÀM GIẢ SÁCH
CỦA HƯƠNG TÍCH VÀ THẦY TUỆ SỸ

Cùng quý độc giả thân hữu,

Hiện nay một số tựa sách của Thầy Tuệ Sỹ do Hương Tích ấn hành đã hết nhưng vì bận Phật sự chưa kịp in lại, kẻ xấu lập tức lợi dụng cơ hội quảng cáo bán rộng rãi trên mạng internet, sách giả mà bán giá cao, vi phạm quyền lợi của độc giả. Có trang bán sách giả mà còn hiên ngang quảng cáo: "Bảo đảm sách gốc", "Nói không với sách lậu"...

Hương Tích đã không muốn nói đến việc làm phi pháp, phi đạo đức này, vì nghĩ lợi nhuận họ thu được không đáng cho quý thầy phải nói đến. Nhưng lại có ý kiến đề nghị Hương tich nên có thông báo về nguy cơ SÁCH GIẢ, SCAN/ PHOTO KÉM CHẤT LƯỢNG, để độc biết và tránh mua nhầm sách kém chất lượng hoặc thậm chí sai, thiếu nội dung. Đồng thời Hương Tích đang chuẩn bị tái bản các sách này đáp ứng nhu cầu của độc giả trong đầu năm 2024.

Sách bởi Huongtich luôn có phần tem chống hàng giả ở Bìa 4.

- Các tựa sách Thiên Lý Độc Hành, Tổng Quan Về Nghiệp, Tuệ Sỹ Văn Tuyển tập 2, v.v... sẽ được tái bản vào đầu năm 2024 & được thông báo tại các kênh chính thức của Thư quán. Trong đó tác phẩm:

"Lý Hạ - Bàn tay của Quỷ" (Tuệ Sỹ) lần đầu tiên xuất bản, hiện đã ấn hành.

"Tô Đông Pha những phương trời viễn mộng" ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt, hiện đã ấn hành.

Quý độc giả có thể theo dõi thời gian dự kiến tái bản & muốn nhận thông tin, có thể truy cập tại đây: https://sachhuongtich.com/sap-phat-hanh [mục Báo Khi Có Sách]

- Quý thân hữu quan tâm đến quyền lợi của độc giả và nhà làm sách chân chính, bài trừ nạn sách giả, hãy chia sẻ thông tin này để nhiều người cùng biết.

Huongtich.
Thi ngạn am

MỘT SỐ TRANG TIN, CƠ SỞ CÓ NGUY CƠ SÁCH GIẢ:

Nói thêm về bộ ĐẠI TẠNG KINH Việt Nam, công trình do Cố Trưởng lão HT Thích Tuệ Sỹ tái khởi động, đã hoàn thành đợt đầu gồm 29 tập Kinh, Luật, Luận đã in (được gọi là Thanh văn Tạng). Bộ sách này không bán, chỉ cúng dường cho các nơi có nhu cầu tham khảo tu học. Do vậy, bất cứ nơi nào quảng cáo BÁN BỘ KINH NÀY ĐỀU LÀ BÁN SÁCH GIẢ, SAO CHÉP LẠI TỪ NGUYÊN BẢN, LÀ VIỆC PHI PHÁP.

Phương tiện tùy nghi! Nếu quý Phật tử, độc giả vì nhu cầu học Phật có thể chấp nhận mua, miễn phân biệt được rõ vấn đề, trong khi chờ đợi bản in chính thức được phép xuất bản đến tay đọc giả.

Lưu ý: qua trang bìa, ảnh chụp, tên sách dễ dàng kết luận các sách như hình là Sách Giả. Độc giả lưu tâm để tránh nhận sách kém chất lượng.

Tập sách "Tuệ Sỹ Những Phương Trời Viễn Mộng", đây chỉ là một trong số các tập sách nhỏ dưới dạng tuyển tập các bài viết thầy Tuệ Sỹ do một vị Cư sĩ hải ngoại thực hiện với tấm lòng cá nhân, đã thực hiện nhiều năm về trước. Kết lại thành các tập và lấy tên sách như trên, cách đặt tên (có lẽ) lấy cảm hứng từ tựa sách nổi bật của thầy Tuệ Sỹ: "Tô Đông Pha - Những phương trời viễn mộng", hiện nay nhiều nơi lạm dụng in lại thành sách lậu, thậm chí bài trí Bìa gần giống với tuyển tập chính thức của Huongtich là Tuệ Sỹ Văn Tuyển (3 tập), khiến rất nhiều độc giả nhầm lẫn đây là 1 tác phẩm/ấn phẩm chính thống của thầy Tuệ Sỹ.

 

 

---

    

Nguồn: ảnh chụp màn hình do độc giả gửi về cho Huongtich.
Xin đăng tải để độc giả tránh mua nhầm sách kém chất lượng với giá cao.